เกี่ยวกับเรา

Premium Cocoa
OM_Logo_1-2-300x300 copy2

เนื่องจากสภาวะสังคมในปัจจุบันได้ส่งผลกระทบต่อรูปแบบการดำเนินชีวิตที่มีความเสี่ยงด้านพฤติกรรมในการบริโภคโดยที่ผู้บริโภคเน้นความสะดวกสบายและเลือกบริโภคอาหารที่มีความหลากหลายโดยไม่ใส่ใจในคุณค่า ทางอาหารส่งผลให้มีความเสี่ยงในการเกิดโรคและปัญหาเรื้อรังด้านสุขภาพ ซึ่ง 5 โรคร้ายที่เป็นสาเหตุของการเสียชีวิต ได้แก่

  • โรคหลอดเลือดหัวใจ
  • โรคเบาหวาน
  • โรคความดันโลหิตสูง
  • โรคมะเร็ง
  • วัณโรคที่มากับอากาศ

บริษัท ๑ เฮลตี้ มายด์ กรุ๊ป จำกัด ได้คำนึงถึงคุณค่าทางโภชนาการและใส่ใจสุขภาพของผู้บริโภคจึงผลิต สินค้าเครื่องดื่มโกโก้เพื่อสุขภาพ ภายใต้แนวคิด “โกโก้ออนมายด์ จากธรรมชาติสู่ชีวาคุณ” โดยการการคัดสรรวัตถุดิบในการผลิตที่มีคุณประโยชน์ที่ได้จากธรรมชาติและมีคุณค่ากับร่างกายส่งต่อไปยังผู้บริโภค ช่วยในการฟื้นฟู บำรุง และป้องกัน ในผู้ป่วยที่เป็นโรคเบาหวาน โรคความดัน และโรคหลอดเลือด การรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายและสุขภาพที่ดีของผู้บริโภคคือเป้าหมายหลักในการดำเนินธุรกิจของเรา ผลิตภัณฑ์โกโก้ ออนมายด์ จึงมุ่งมั่นพัฒนาและวิจัยผลิตภัณฑ์เพื่อให้ได้มาซึ่งคุณค่าทางโภชนาการที่มีประโยชน์สูงสุดสำหรับผู้บริโภค

บริษัท ๑ เฮลตี้ มายด์ กรุ๊ป จำกัด
1 Healthy Mind Group Co.,Ltd.

วันที่จดทะเบียนนิติบุคคล 25 กรกฎาคม 2557
ทะเบียนนิติบุคคลเลขที่ 0105557107273
สำนักงานใหญ่ ตั้งอยู่เลขที่ 31/32 ถ.กรุงเทพกรีฑา แขวงทับช้าง เขตสะพานสูง กทม.
ประกอบกิจการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ เครื่องสำอาง เวชภัณฑ์ อาหารเสริมและยา

วิสัยทัศน์

โกโก้ ออนมายด์ มุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำในการผลิตคิดค้นและพัฒนาธุรกิจเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ เพื่อคุณประโยชน์และสุขภาพที่ดีแก่ผู้บริโภค ด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีการผลิตและการรับรองมาตรฐานระดับสากล

พันธกิจ

  1. เป็นผู้นำหลักในการผลิตสินค้าเกี่ยวกับเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ
  2. เป็นผู้คิดค้นและพัฒนาเครื่องดื่มที่ให้คุณประโยชน์ และคุณค่าทางโภชนาการแก่ผู้บริโภค
  3. องกรค์ผลิตสินค้ามิได้มุ่งเน้นเพื่อแสวงหาผลกำไรเพียงอย่างเดียว แต่คำนึงถึงจริยธรรม และความรับผิดชอบต่อผู้บริโภค
  4. เป็นผู้พัฒนาผลิตภัณฑ์ นวัตกรรมและเทคโนโลยีด้านการผลิตที่ได้รับการรับรองมาตรฐานระดับสากล
  5. เป็นองค์กรที่มีความน่าเชื่อถือ คำนึงถึงความปลอดภัยของผู้บริโภคและสิ่งแวดล้อม

ผลิตภัณฑ์

“โกโก้ ออนมายด์” ใช้ผงโกโก้แท้เกรดพรีเมี่ยม มาตรฐานยุโรป นำเข้าจากเบลเยี่ยม พิถีพิถันในการคัดเลือกวัตถุดิบเพื่อรักษาสารสำคัญในโกโก้ให้ได้ประโยชน์สูงสุด ทำให้มีรสชาติเข้มข้น กลมกล่อม ปราศจากการแต่งสี ไม่มีนมและน้ำตาล

โกโก้มีสารฟลาโวนอยด์สูง ซึ่งเป็นสารพฤกษเคมีที่มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระช่วยในเรื่องการทำงานของระบบประสาทและสมอง ทำให้เซลล์ในร่างกายชะลอการเสื่อมสภาพ เพื่อรักษาระดับน้ำตาลในเลือดให้สมดุล ช่วยลดการดื้ออินซูลิน และช่วยควบคุมระดับความดันโลหิต ลดความเสี่ยงในการเกิดโรคที่เกี่ยวกับการอุดตันของเส้นเลือด ที่เกิดจากหลอดเลือดเสียความยืดหยุ่นจากการสะสมของไขมัน

“โกโก้ ออนมายด์” เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพที่ดีของคุณและคนที่คุณรัก


แชร์ไปยัง
หน้าแรก
บัญชีของฉัน
สินค้า
0
ตะกร้า