Classic Blog with Right Sidebar

Premium Cocoa

งานสัมมนาของ Diet Doctor Center

ชื่องาน : งานสัมมนาของ Diet Doctor Centerสถานที่ : ณ อาคารตรัยญา ชั้น 4 โรงพยาบาลปิยะเวทวันที่ : 19 กันยายน 2563จัดโดย : บริษัท ไดเอ็ท ด๊อกเตอร์ เซ็นเตอร์ จำกัด …

Healthylicios

พบกับสินค้า และ อาหาร ที่จะทำให้คุณได้ กินดี อยู่ดี อร่อยอย่างเฮลตี้ แฮปปี้ทุกคำ สร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย ให้ได้เลือกสรรเตรียมพร้อมในทุกๆสถานการณ์กับโซนต่างๆ รวบรวมเมนูสุขภาพมาให้เลือกมากมาย ทั้งอาหาร ขนม ผักผสไม้ออร์แกนิค เครื่องดื่มเฮลท์ตี้ ของหวานแคลลอรี่ต่ำ และสินค้าเพื่อสุขภาพมากมาย สินค้าจากผู้ผลิตไทยที่อยู่ภายใต้การดูแลของ DIP ศูนย์การค้าเซ็นทรัลอีก 7 สาขา ในกรุงเทพฯชื่องาน : Healthyliciosสถานที่ : ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล บางนา ชั้น 1วันที่ : 11-17 กันยายน 2563จัดโดย : บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) …

บูธประชาสัมพันธ์ โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ รามคำแหง

กิจกรรมกายในงาน บูธร้านค้าเพื่อสุขภาพให้ข้อมูลด้านโรงพยาบาลทางเลือก หรือ Alternative Hospital Quarantine (AHQ) รวมไปถึงด้านสุขภาพและบริการต่างๆของทางโรงพยาบาลชื่องาน : บูธประชาสัมพันธ์ โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ รามคำแหงสถานที่ : โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ รามคำแหง บริเวณลานกิจกกรรม ตึกประกันสังคมวันที่ : 9 กันยายน 2563 เวลา 8.00 - 16.00 น.จัดโดย : โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ รามคำแหง …

HealthFair “มหกรรมคนรักสุขภาพ”

กิจกรรมภายในงาน “ช็อป เช็ค แชร์ ชิลล์” บูธร้านค้าเพื่อสุขภาพ สิทธิประโยชน์ด้านสุขภาพ ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพให้คำแนะนำ โปรแกรมตรวจสุขภาพราคาพิเศษ (เฉพาะภายในงานเท่านั้น) และเสวนาให้ความรู้เรื่องโภชนาการเรื่องสำคัญ โดยนักโภชนาการอาหาร รับของที่ระลึก และร่วมเล่นเกมส์รับของรางวัล ชื่องาน : HealthFair “มหกรรมคนรักสุขภาพ” สถานที่ : โรงพยาบาลเปาโล เกษตร ณ บริเวณลานกิจกรรม อาคาร A ชั้น 1 วันที่ : 30-31 สิงหาคม 2563 จัดโดย : โรงพยาบาลเปาโล …

กินดี อยู่ดี By ชีวจิต

งานแฟร์สำหรับคนรักสุขภาพ กลับมาครั้งนี้เฮลท์ตี้กว่าเดิม จัดเต็ม 10 วัน สินค้าหลากหลายกว่า 400 บูธตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคนรักสุขภาพช้อปสนุก สุขภาพดีรวมสินค้าสุขภาพ สินค้าออร์แกนิคผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ ผลิตภัณฑ์สมุนไพร ผลิตภัณฑ์ความงาม ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ผลิตภัณฑ์สำหรับผู้สูงอายุ นวัตกรรมเพื่อสุขภาพ สินค้าโฮมแคร์ และอาหาร ผัก ผลไม้ สินค้าจากกลุ่มเกษตรอินทรีย์ เราตระหนักถึงความสำคัญของสุขอนามัย และความปลอดภัยของทุกคน เราห่วงใยและใส่ใจ ช้อปอุ่นใจ สะอาด ปลอดภัยไร้กังวล ชื่องาน : กินดี อยู่ดี By ชีวจิต สถานที่ : ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค ณ อาคาร 105 ไบเทค บางนา วันที่ : 7-16 สิงหาคม 2563 จัดโดย : บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้ง แอนด์ พับลิชชิ่ง จำกัด …

Lazada Zaap On Sale

มหกรรมซื้อสินค้า Lazada Zaap On Sale ทั้ง SMEs และร้านค้าแฟชั่นชั้นนำที่นำสินค้าให้ได้มาเลือกสรรกันผ่าน Application ของ LAZADA ประเภทของ ZAAP ON SALE พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ และในส่วนของงานออฟไลน์ที่จะจัดเป็นครั้งแรกของปีที่ยิ่งใหญ่ กับการรวมร้านค้าออนไลน์ชื่อดังกว่า 400 ร้านค้า อาทิเช่น Loonny store, Basics by Sita, Dailysquad, Copper.bkk, SALISA, Penelope, Tallulah Official , Supermom Thailand, Mitr, Minimalist Shoes, Genedenim พร้อมเปิดประสบการณ์การ ช้อปปิ้งในแบบใหม่ชื่องาน : Lazada Zaap On Saleสถานที่ : ศูนย์การค้ารอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 (สยามพารากอน) วันที่ : 1-2 สิงหาคม 2563จัดโดย : บริษัท สยามพารากอน ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด …

Diet Doctor Center ศูนย์สุขภาพโภชนบำบัดครบวงจร

ผลิตภัณฑ์ โกโก้ ออนมายด์ ได้รับเชิญให้ออกบูธ เปิดตัวในงาน Diet Doctor Center ณ ตึกตรัยญา(TRIA) โรงพยาบาลปิยะเวท ในวันเสาร์ที่18 ก.ค. 2563 ซึ่งจุดมุงหมายหลักของศูนย์สุขภาพโภชนบำบัดคือเปิดตัวการรักษาผู้ป่วยเบาหวานและลดน้ำหนักผ่านโภชนบำบัด แนะเป็นทางเลือกใหม่เพื่อสุขภาพที่ดีแบบยั่งยืน ซึ่งในผลิตภัณฑ์สินค้าโกโก้ ออนมายด์ มีส่วนช่วยในการบำรุง ฟื้นฟู และป้องกันในผู้ป่วยที่เป็นโรคเบาหวาน เพราะในโกโก้มีสารประกอบสำคัญที่สามารถรักษาระดับน้ำตาลในเลือดให้สมดุล ช่วยลดการดื้ออินซูลิน ชื่องาน : Diet Doctor Center ศูนย์สุขภาพโภชนบำบัดครบวงจร สถานที่ : Diet Doctor Center ชั้น 4 ศูนย์สุขภาพตรัยญา (ตึกหลัง) โรงพยาบาลปิยะเวท วันที่ : 18 กรกฎาคม 2563 จัดโดย : บริษัท ไดเอ็ท ด๊อกเตอร์ เซ็นเตอร์ จำกัด …
หน้าแรก
บัญชีของฉัน
สินค้า
0
ตะกร้า

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยินยอมทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อประสิทธิภาพ

  คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์/วัดผลการทำงานของเว็บไซต์
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาเข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

บันทึก